Bàn Thiền Bát Giác Đá Muối Himalaya Nhập Khẩu | Bàn Thiền Đá Muối

Đèn Đá Muối Tự Nhiên Himalaya


BÀN THIỀN BÁT GIÁC ĐÁ MUỐI HIMALAYA

KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ THIỀN ĐỊNHTHÔNG TIN BÀN THIỀN BÁT GIÁC

ĐÁ MUỐI HIMALAYA NHẬP KHẨU


image BÀN THIỀN BÁT GIÁC ĐÁ MUỐI HIMALAYA
(NGHỆ THUẬT THIỀN ĐỊNH)

• Tên sản phẩm: Bàn thiền bát giác
• Chức năng: thiền định
• Mã Sản Phẩm: BTBG
• Trọng lượng sản phẩm: 80-82kg
• Loại đá: Đá muối Himalaya
• Nguồn gốc đá: nhập khẩu Pakistan
• Chất liệu hộp gỗ: gỗ thông
• Đường kính bàn thiền: 100cm
• Chiều cao bàn thiền: 18 cm (tính cả đế)
• Kích thước đá: 20x20x5 (cm) - 14 viên đá
• Loại bóng điện: 25W
• Nguồn điện dùng: 220V
• Chính sách: Miễn phí vận chuyển 200km (từ Hà Nội)

Giá Niêm Yết :  9.999.000 VNĐ

image
image
image HỈNH ẢNH SẢN PHẨM
image
image HÌNH ẢNH MẶT ĐÁ

ĐĂNG KÝ MUA SẢN PHẨM

  Họ & Tên
  Số điện thoại
  Email (nếu có)
  Địa chỉ liên hệ
  Số lượng bàn thiền đặt mua?
  Ý kiến của bạn?

QUY TRÌNH BÁN HÀNG

image

1. Thiền là gì?


Thiền là một thuật ngữ được nhiều tôn giáo sử dụng để chỉ những phương pháp tu tập khác nhau, nhưng với một mục đích duy nhất là đạt kinh nghiệm “tỉnh giác”, "giải thoát”, “giác ngộ”. Hay nói đơn giản là phương pháp thực hành nhằm rèn luyện tâm.

Thiền được biết đến như một phương tiện để biến đổi tâm trí. Thiền trong Phật giáo là những kỹ thuật khuyến khích và phát triển sự tập trung, rõ ràng, tình cảm và nhìn thấy rõ bản chất thực sự của sự vật. Bằng cách tham gia vào một thực hành thiền định cụ thể, người ta học được các mô hình và thói quen của tâm trí, việc thực hành này cung cấp một phương tiện để tu luyện những cách mới mẻ hơn.

Ngày nay, quan niệm đó không còn đúng nữa và cần phải hiểu theo nghĩa rộng hơn: Thiền dành cho mọi đối tượng, không phân biệt tôn giáo, giới tính, độ tuổi, …

2. Lợi ích của việc ngồi thiền?


• Thiền giúp giảm các triệu chứng rối loạn hoảng loạn

Khi ngồi thiền, con người dùng lượng oxy ít hơn bình thường 17%, giảm 3 nhịp tim/phút và tăng sóng alpha và theta ở não giúp cơ thể đi vào trạng thái nghỉ ngơi. Ngoài ra, thiền định và quán chiếu có thể chế phục được nhân hạnh đào (amygdale), một vùng não lưu trữ những ký ức sợ hãi.

Trong khi đó, tuyến thượng thận cũng tiết ra adrenaline, điền khiển nhịp tim trong các trường hợp sợ hãi, hoảng hốt gần như được khống chế hoàn toàn. Đó là lí do vì sao những thiền sư cao cấp hay người hành thiền lâu năm khó bị chấn kích, bất an, hoảng hốt hay nổi giận như những người bình thường khác.

• Thiền làm tăng nồng độ chất xám trong não

Việc thực hành thiền thường xuyên kích thích các tế bào não thùy trái hoạt động mạnh mẽ hơn, từ đó tạo cho con người cảm giác vui vẻ thường xuyên, nhanh chóng vượt qua các trạng thái tâm lý tiêu cực để trở nên lạc quan, yêu đời. Thậm chí, mức này còn vượt xa so với mức trung bình của con người và của những người có tinh thần lạc quan tự nhiên mà không thực hành thiền.

• Thiền giúp cải thiện cảnh giác về tâm thần

Thiền buộc chúng ta cột lại tâm mình, ý thức hơn về những việc mình đang làm. Bất cứ một vọng tưởng nào nổi lên, bạn phải tìm cách để không chạy theo nó và trở về với hiện tại. Đây là cách trực tiếp nhất để chúng ta đối trị với mọi bất ổn trong tâm. Nhờ vậy, sau khi hành thiền một thời gian, bạn sẽ thấy sự tập trung của mình tăng lên. Đầu óc thoáng đãng hơn giúp tăng trí nhớ và việc giải quyết các công việc diễn ra trôi chảy và hiệu quả.

• Thiền giúp cải thiện sức khỏe

Con người luôn sống trong cảm giác căng thẳng, mệt mỏi hay dễ nổi nóng chắc chắn sẽ phải đối diện với nhiều bệnh tật như tim mạch, cao huyết áp, stress… do máu luôn ở tình trạng ách tắc. Điều này sẽ khó có thể gặp ở những người có tinh thần thư thái, lạc quan nhờ hành thiền mỗi ngày khi não bộ luôn được “rửa” thường xuyên, các khu vực căng thẳng được giải tỏa.

Hơn nữa, dù là người đang mắc bệnh thì với tâm thế tích cực, mọi bệnh tật cũng sớm bị đẩy lùi hoặc thuyên giảm. Ngay cả trường hợp xấu nhất xảy đến, chúng ta cũng có thể dễ dàng đón nhận mọi thứ. Ngược lại, mọi suy nghĩ tiêu cực chỉ khiến cho bệnh tật phán tán nhanh chóng, thậm chí tự hủy hoại sức khỏe của mình trước khi bị virus hay các tế bào xấu giết chết.

• Thiền giúp chúng ta thấy rõ nội tâm của mình

Hành thiền chính là cơ hội cho chúng ta nhìn lại mình, theo dõi những diễn biến của tâm để hiểu mình hơn. Con người thường có thói quen vươn ra ngoài để tìm kiếm những thứ làm thỏa mãn cái tôi. Nhưng không phải ai cũng hiểu tại sao mình lại làm như vậy và điều mình thực sự muốn là gì.

Bằng cách giữ cho tâm không còn "chạy ra ngoài" nữa, thiền giúp chúng ta quay trở về với con người bên trong mình. Bạn sẽ có cơ hội đối thoại với chính mình nhiều hơn để đi sâu, khám phá những điều mà trước giờ mình chưa hiểu hết về bản thân.

Sự biến chuyển cảm xúc theo chiều hướng tích cực hay tiêu cực khi đối diện với các vấn đề trong cuộc sống được nhận diện tốt hơn. Từ đó, chúng ta biết mình còn đau khổ, vướng mắc ở đâu để tìm cách tháo gỡ, giải tỏa. Như vậy, bạn sẽ hiểu rõ mình hơn. Bạn cũng sẽ biết con đường mình cần đi để đạt tới điều thực sự cần thiết cho bản thân và người xung quanh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

ĐÈN ĐÁ MUỐI CHẾ TÁC


image
image ĐÈN ĐÁ MUỐI HÌNH CẦU
image
image ĐÈN ĐÁ MUỐI TRÁI TIM
image
image ĐÈN ĐÁ MUỐI KIM TỰ THÁP


SẢN PHẨM ĐÁ MUỐI MASSAGE CHÂN

ĐÁ MUỐI HIMALAYA

image
SALA LUXURY SUPPER VIP
Giá Niêm Yết:
1.800.000 VNĐ
image
SALA LUXURY CURVED VIP
Giá Niêm Yết:
1.150.000 VNĐ
image
SALA LUXURY FLAT VIP
Giá Niêm Yết:
950.000 VNĐ

Key: bàn thiền bát giác đá muối, bàn thiền bát giác, bàn thiền đá muối himalaya, bàn thiền bát giác đá muối himalaya, bàn thiền đá muối bát giác, bàn thiền đá muối himalaya bát giác, bàn thiền đá muối hình bát giác, giá bàn thiền đá muối bát giác, bàn thiền đá muối hà nội, đá muối himalaya, bàn thiền bát giác, đá muối plaza

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

VỀ ĐÁ MUỐI HIMALAYA