Tuesday, March 15, 2022

Đá muối Himalaya - Kết tinh giá trị cuộc sống

Đá muối Himalaya với nhiều khoáng chất có lợi, hỗ trợ chức năng tim mạch, hô hấp, bệnh huyết áp cao và một số bệnh khác. Đá muối Himalaya là loại muối tinh khiết nhất trên thế giới, được hình thành từ dãy núi Himalaya hùng vĩ ở Pakistan. Đá muối Himalaya được khai thác từ độ sâu hơn 2km trong lòng đất, chứa 84 khoáng chất trong tổng 92 loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe và đã được các nhà khoa học trên thế giới chứng minh.
Đá muối Himalaya - Kết tinh giá trị cuộc sống

Theo các nhà nghiên cứu khoa học, đá muối Himalaya được hình thành do những chấn động địa chất từ 250 triệu năm về trước và được bao phủ bởi lớp nham thạch và băng tuyết dày đặc. Vì vậy nó hoàn toàn tinh khiết và là loại muối “sạch” nhất trên thế giới.

Đá muối Himalaya có khá nhiều ứng dụng hữu ích trong đời sống, trong đó phải kể đến ứng dụng trong lĩnh vực làm đẹp. Cụ thể, đá muối được dùng làm nguyên liệu tẩy tế bào da chết, spa thư giãn và thải độc cho da. Nó được xem là giải pháp chăm sóc da hoàn hảo tự nhiên nhất.

Với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đá muối Himalaya chứa nhiều khoáng chất có lợi, hỗ trợ chức năng tim mạch, hô hấp, bệnh huyết áp cao và một số bệnh khác. Ngoài ra, đá muối có khả năng hỗ trợ chữa các bệnh như mất ngủ, đau nhức xương khớp, tê bì, lạnh chân tay, người hay bị chuột rút...

Trong ẩm thực, muối hồng Himalaya dùng làm gia vị thay thế muối ăn thông thường. Muối hồng còn mang đến hương vị đặc biệt cho món ăn chính vị mặn thanh dễ chịu.

Đối với trang trí phong thủy, đá muối Himalaya đã hấp thụ được nhiều tinh hoa của đất trời nên khả năng cân bằng điện tích và phân giải chất độc có trong không khí. Khi đặt đá muối trong nhà, nơi làm việc sẽ tạo ra được môi trường trong lành, giúp bạn khắc chế năng lượng xấu và đón nhận điều tốt lành.

Còn trong lĩnh vực xây dựng - trang trí, đá muối Himalaya được sử dụng rất nhiều như thiết kế nhà ở, spa, phòng xông hơi đá muối,… màu sắc tự nhiên của loại đá này sẽ tạo ra vẻ đẹp khác biệt cho các thiết kế. Khi kết hợp với đèn sợi đốt, đá muối Himalaya sẽ phát ra ánh sang nhẹ dịu mang đến cảm giác thư giãn dễ chịu.

Công ty CP ĐÁ MUỐI PLAZA (www.damuoiplaza.com) là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ đá muối Himalaya từ Pakistan hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, Đá Muối Plaza luôn luôn đảm bảo được nguồn hàng và cả về chất lượng, số lượng, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng tại Việt Nam với giá cả và chất lượng tốt nhất.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

VỀ ĐÁ MUỐI HIMALAYA