Wednesday, March 6, 2019

Muối ăn Himlaya đã đến vời đầu bếp hàng đầu như thế nào?

Trong nhiều thập kỷ, một người đầu bếp như tôi luôn có ấn tượng rằng muối là màu trắng (muối trắng là muối sạch, muối tốt). Muối ăn, muối biển, bất cứ thứ gì trên bầu trời đều có màu xanh, muối có màu trắng và đó là cách mọi thứ diễn ra hằng ngày, một cách sự thấu hiểu của tôi và hầu hết mọi người. Sau đó, khoảng ba năm trước một lần tình cờ tôi gặp phải đột nhiên gặp một loại muối ăn có có màu hồng. Tôi đã mua một ít muối hồng vì cơ bản là tò mò và muốn thử dùng xem loại muối này dùng để chế biến thức ăn có gì khác biệt không. Và rồi, việc tôi mua muối hồng này về sử dụng là một trong những điều đúng đắn nhất trong đời tôi - một trải nghiệm thực sự tuyệt vời cho một đầu bếp như tôi.
Muối ăn Himlaya đã đến vời  đầu bếp hàng đầu như thế nào?


Cụ thể, gần đây qua tìm hiểu thì gần như qua tất cả muối hồng đều có thương hiệu là Himalaya - vì chúng có xuất xứ từ dãy núi Himalaya ở Pakistan. Những mỏ muối đó, được hình thành khi đáy biển cổ đại bị đẩy vào đất liền, có hàng trăm triệu năm tuổi. Bây giờ muối hồng hay muối Himlaya có sẵn từ một loạt các thương hiệu thực phẩm, làm đẹp và trang trí nhà. Những người có ảnh hưởng đến sức khỏe trên Instagram khẳng định nó sẽ giúp bạn điều chỉnh lượng đường trong máu và chu kỳ giấc ngủ.

Và giờ tôi luôn sử dụng muối Himlaya trong một số những món ăn đặc trưng của tôi và cho gia đình tôi. Mọi người sử dụng thức ăn đều cảm nhận được sự lạ lạ mà muối hồng Himalaya mang lại. Khi thưởng thức xong ai cũng hỏi có vị gì rất đặc biệt mà từ trước nay chưa được thưởng thức, tạo cho họ những cảm nhận ấn tượng. Hiện nay, tôi luôn có những khách hàng trung thành, thường hay qua quán của chúng tôi để thưởng thức những món ăn đó.

Đá muối Himlaya là món quà mà tự nhiên đã ban tặng cho con người!

Công ty CP ĐÁ MUỐI PLAZA (www.damuoiplaza.com) là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ đá muối Himalaya từ Pakistan hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, Đá Muối Plaza luôn luôn đảm bảo được nguồn hàng và cả về chất lượng, số lượng, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng tại Việt Nam với giá cả và chất lượng tốt nhất.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

VỀ ĐÁ MUỐI HIMALAYA