Monday, May 18, 2020

Tác dụng sử dụng Giường đá muối Himalaya

Giường đá muối Himalaya với công dụng tuyệt vời cho sức khỏe đã là một sản phẩm phổ biến tại các hộ gia đình, spa, trung tâm trị liệu… Đá muối Himalaya là một trong những sản phảm góp phần giúp môi trường của bạn trở nên trong lành và cải thiện sức khỏe vô cùng hiệu quả.
Giường đá muối Himalaya

Tác dụng của giường đá muối Himalaya

Làm sạch không khí mang cho bạn không khí trong lành tươi mát cho ngôi nhà.


Đá muối được xem là vitamin cho không khí vì trong đá muối có khả năng tạo ra những ion âm khi thắp sáng chính những ions âm sẽ hút các ions dương có trong không khí vi khuẩn, bụi bẩn, khói bụi, và tiêu hủy chúng… tạo cho con người cảm giác khoan khoái dễ chịu.

Giảm thiểu các tác hại các bức xạ sóng điện từ do các thiết bị điện thoại, máy vi tính, điều hòa… trong nhà máy, phòng ở, chỗ làm việc.


Trong phòng có điều hòa không khí, sử dụng máy tính, máy điện thoại, gần các cột thu sóng thì nồng độ ion âm trong không khí còn thấp hơn nhiều, thậm chí gần bằng không. Sống và công tác trong điều kiện môi trường này trong thời gian dài, sẽ cảm thấy tức thở, tâm thần bất an, tình trạng đâu đầu, đau nửa đầu…
Một điều tuyệt diệu là các ions âm trong đèn đá muối khi thắp sáng sẽ có tác dụng cân bằng và chế ngự các ions dương của các thiết bị phát ra giảm thiểu các tình trạng đau đầu, đau nửa đầu, tinh thuần bất an.

Giường đá muối có khả năng cân bằng được ion âm và dương trong cơ thể.


Đây là một trong những tính năng quan trọng nhất của giường đá muối với sức khỏe con người. Bởi vì chúng ta đang sống trong một môi trường sống hiện nay có quá nhiều thứ phát ra ion dương như tiếng động, tivi, điện thoại, các thiệt bị mấy móc các khu công nghiệp, khói bụi… tức là ion dương quá nhiều trong khi đó ion âm lại quá ít.

Các ion âm trong giường đá muối có khả năng tương tác với các ion dương đưa cơ thể về trạng thái cân bằng vốn có và chúng ta sẽ phòng tránh được các bệnh nguyên nhân là do mất cân bằng âm dương gây nên.

Những khoáng chất tự nhiên trong tinh thể đèn đá muối giúp: giảm mệt mỏi, lo lắng, tình trạng bất an, tình trạng mất ngủ thường xuyên, các bệnh về da, dị ứng…


Chườm nóng ở vùng gan mỗi ngày 1 giờ làm cho các mao mạch ở gan được giãn nở, và làm nóng dòng máu trong hệ tuần hoàn giúp tẩy sạch các chất vữa trong máu.
Tác dụng giường đá muối Himalaya


Ngoài ra, khi các cơ quan liền kề lá gan là mật và tụy cũng được sức nóng giúp đả thông các mao mạch thì kích thích sự tiết dịch của các cơ quan, giúp cải thiện chức năng tiêu hóa, cải thiện chứng táo bón, điều hòa đường huyết. Nó cũng kích thích hoạt động của enzyms giúp tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, nấm, ký sinh trùng đường ruột…, tăng khả năng miễn dịch của cơ thể.
LIÊN HỆ CHÚNG TÔI
• Hotline: 08 1800 6466
• Website: www.damuoiplaza.com
• Link sản phẩm: Giường đá muối Himalaya 12 viên
• Link sản phẩm: Giường đá muối Himalaya 21 viên

Công ty CP ĐÁ MUỐI PLAZA (www.damuoiplaza.com) là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm từ đá muối Himalaya từ Pakistan hàng đầu tại Việt Nam. Vì vậy, Đá Muối Plaza luôn luôn đảm bảo được nguồn hàng và cả về chất lượng, số lượng, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của khách hàng tại Việt Nam với giá cả và chất lượng tốt nhất.

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

VỀ ĐÁ MUỐI HIMALAYA